டைமண்ட் கற்கண்டு
பச்சைக்கற்பூரம் இலவங்கம்
ஏலம் நெய் எண்ணெய்
கடலைமாவு முந்திரி
நீர்
பிசைந்த மாவை
,
கடாயில் காய்ந்த
எண்ணெய்
உள்வாங்கும்
பெருங்கரண்டியின்
மிளகுமாவுதுகள்களை
,
வெந்து தணிந்ததும்
பூந்தியின்
இனிப்பு நெய் இதர சேர்ப்பு
,
முடிந்ததும்
ஆறிய கையோடு
உருட்
,
இளவரசி பிறக்க
தாம்பாளத்தட்டில்
லாடு பிறப்பெடுக்க
,
உட்சுவையின்
தாக்கம் ஆஹா
ஓஹோக்களின்
உமிழ்நீர் தெறிப்பு
,
விருந்திலையை
கௌரவமாக்கிய
லட்டு
இன்றைக்கு
வணிக அரசியலின்
உள்ளங்கைகளில்
உருண்டையாக
உருட்டப்படுகிறது
,
மாமன்னன்
எமோஜியும்
தர்மத்தாய் எமோஜியும்
கொழுப்பு கலப்பினம்
பிரசாதம்
என அரசியல் லாபியில்
உருட்டும்
வைரல் ஆக பக்தி
பந்திப்பாயில்
அவதிப்பட
,
நீங்களே சொல்லுங்கள்
கேப்பையில்
நெய் வடிந்தால்
நம் கோப்பை
நிரம்புமா..
++
கவிதை சிறுகதை கட்டுரை என பல்வேறு சிற்றிதழ்களிலும் பேரிதழ்களிலும் நாற்பத்திநான்கு ஆண்டாக எழுதிவருகிறார்.